[rev_slider_vc alias=”header-courses-feature”]

คอร์สเรียนออนไลน์รูปแบบใหม่

เลือกคอร์สเรียนออนไลน์ที่ต้องการเรียนแสนง่าย ทุกหลักสูตรทันสมัย เรียนผ่านระบบออนไลน์ เพียงลงทะเบียน แล้วเริ่มเรียนได้เลย ทุกบทเรียนมีการวัดผลเพื่อประเมินตนเองอย่างเป็นระบบ เรียนแล้วนำไปปฏิบัติจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ได้ 24 ชั่วโมง

เราพัฒนาระบบการแชร์องค์ความรู้ระหว่างผู้สอน และผู้เรียน หรือแม้แต่การแชร์กันระหว่างผู้เรียนในคอร์สก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบ Knowledge Sharing ของเราคุณจะไม่พลาดทุกการสื่อสารระหว่างสมาชิก

มาร่วมเป็นผู้สอนออนไลน์กับเราฟรี

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความสามารถเฉพาะตัว ให้องค์ความรู้ของคุณช่วยสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้ไม่รู้จบ เพียงสมัครเป็นผู้สอนและรับเครื่องมืออันทรงพลังในการสร้างหลักสูตรของคุณเอง โดยมีเราเป็นโค้ชให้อย่างใกล้ชิด

เกี่ยวกับเรา Ulearn360

ULEARN 360 ABOUT US

เราทำระบบ E-Learning โดยมีข้อเสนอที่ผู้เรียน และผู้สอนจะต้องพึงพอใจ ด้วยมาตรฐานการทำสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย เข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา และมีหลักสูตรครอบคลุม และหลากหลายสาขาวิชา โดยเราออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ ,
โน๊ตบุ๊ค , แท็บเล็ต หรือแม้กระทั่งมือถือ ทุกคนจึงก้าวข้ามคำว่า
“ข้อจำกัดของการเรียนรู้” วันนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เรียน หรือผู้สอน ULEARN 360 เลือกที่จะให้ผลประโยชน์กับคุณมากมาย

เรียนรู้เพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถศึกษาการเป็นผู้สอน ได้ที่เมนู บริการ–>มาเป็นผู้สอนกันเถอะ หรือคลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียด และทำความเข้าใจอีกนิดหน่อย คุณก็สามารถสร้างรายได้ที่เป็น Passive Income ได้อย่างง่ายดาย เพียงคุณมีความรู้ในสาขาวิชาที่คุณถนัด และรักการถ่ายทอด เริ่มต้นกันได้เลย

ULEARN 360 นอกจากจะเป็นสังคม E-Learning ขนาดใหญ่แล้ว เรายังมีผู้ติดตามและเข้าดูบทความ และหลักสูตรเราจำนวนมากทุกวัน พื้นที่ทั้งหมดที่ผู้เรียน และผู้สอนเข้าถึงได้จึงเป็นพื้นที่ที่คุณสามารถโฆษณาแบรนด์ หรือสินค้าของคุณได้ อย่ารอช้าเพียงคลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

ในระหว่างการเรียนออนไลน์ เมื่อคุณมีคำถาม หรือข้อสงสัยที่เกี่ยวกับบทเรียน คุณสามารถแชทเพื่อสอบถามไปยังผู้สอนได้ทันที (กรณีผู้สอนออนไลน์อยู่ จะสามารถตอบคำถามได้ทันที) หรือคุณยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนร่วมหลักสูตรของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้กันได้ในทันที นอกจากนั้นกรณีมีคำถามที่นอกเหนือจากหลักสูตรที่เรียน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ [email protected] ได้ทุกวัน

หลายครั้งที่พบปัญหาเหล่านี้ สาเหตุหลักคือการกรอกข้อมูลเป็นภาษาอื่นที่นอกเหนือจากภาษาอังกฤษ เช่น ชื่อนามสกุล และที่อยู่ เนื่องจากการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทั่วโลกจะสื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลักและยังเป็นภาษาสากลที่คนกลาง ในที่นี้คือ PayPal สามารถเข้าใจได้ และสามารถแก้ปัญหาในกรณีเกิดข้อพิพาทขึ้น เมื่อคุณพิมพ์ด้วยภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ปุ่มคำสั่งจ่ายจะไม่สามารถทำงานได้ ให้คุณเปลี่ยนเป็นการกรอกข้อมูลส่วนตัวด้วยภาษาอังกฤษเท่านั้น หากยังคงเกิดปัญหาขึ้นให้คลิกที่ PayPal เพื่อติดต่อสอบถามได้โดยตรงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถคุยภาษาไทยได้ค่ะ

ระบบของ ULEARN360 เป็นระบบที่ปลอดภัย ทั้งผู้เรียน และผู้สอน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรบนเว็บไซต์ภายใต้ ULEARN360 เราใช้ระบบความปลอดภัยของ COMODO SECURE ซึ่งเข้ารหัสข้อมูลเช่นเดียวกับการทำธุรกรรมของธนาคาร จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัย และสบายใจกับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ด้วยระบบเข้ารหัส 2 ชั้นทั้งของ ULEARN360 และของ PAYPAL

เรียนออนไลน์กับ ULEARN360 แตกต่างอย่างไร?

แนวการสอนเข้าใจง่าย ทำตามได้แน่นอน 
95%

ผู้สอนคือผู้มีประสบการณ์ในการลงมือทำจริง 
98%

สามารถสื่อสาร และถามคำถามกับผู้สอนได้โดยตรง
100%

มีแบบทดสอบวัดผลการเรียนเพื่อการพัฒนาตนเอง 
85%

มีใบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน
100%

หลักสูตรหลากหลายธุรกิจ
90%

 


บทความล่าสุด

+

X